“Giao Lưu, Kết Nối – Cộng Đồng Doanh Nghiệp tại Vạn Phúc City” – Sự Kiện Tổ Chức Bởi ViHAT x Online CRM

Thứ 7 vừa qua, ngày 29/10/2022, tại Ocean World (Vạn Phúc City) đã diễn ra sự kiện “Giao Lưu, Kết Nối – Cộng Đồng Doanh Nghiệp tại Vạn Phúc City” do Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT và Công ty TNHH Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Việt Nam – OnlineCRM bắt tay cùng nhau tổ chức.

Nhận thấy Khu đô thị Vạn Phúc đang là “địa bàn” được các doanh nghiệp lựa chọn “tọa lạc”. Với quy mô ước tính 2.000 – 5.000 doanh nghiệp sẽ có mặt tại đây trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là hầu như các doanh nghiệp đang có mặt trong khu vực này đều không biết đến nhau, chưa có sự kết nối, đặc biệt là chưa có đội nhóm hay hoạt động cộng đồng nào được tạo ra với mục tiêu chung.

Chính vì lẽ đó, ViHAT Group và OnlineCRM đã cùng chung tay tổ chức sự kiện “Giao Lưu, Kết Nối – Cộng Đồng Doanh Nghiệp tại Vạn Phúc City” nhằm kêu gọi các quý doanh nghiệp cùng nhau ngồi lại với nhau, thảo luận, trao đổi để chung tay xây dựng Vạn Phúc trở thành một cộng đồng các doanh nghiệp quy mô và bền vững.

Trong khuôn khổ sự kiện, ViHAT Group, OnlineCRM cùng các doanh nghiệp trong khu vực Vạn Phúc City đã cùng nhau đặt ra những mục tiêu lâu dài như:

  • Giao lưu, học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt là kinh nghiệm ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản trị, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, cải thiện sự hài lòng của khách hàng, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí.
  • Trao đổi nhu cầu, tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp nội khu – Tuy nhiên, chương trình sẽ không giới hạn các doanh nghiệp lân cận tham gia. 
  • Xây dựng lòng tin giữa các doanh nghiệp – Hướng đến phong trào trong tương lai – “Doanh nghiệp Vạn Phúc dùng hàng Vạn Phúc” .
  • Chung tay, đóng góp 1 phần công sức trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Để nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu đã nêu trên, trong chương trình, các doanh nghiệp đã cùng nhau thống nhất được những vấn đề sau:

  • Đã bầu ra được Ban chấp hành tạm thời.
  • Trong tuần này sẽ họp để chốt lại khung hoạt động, nội dung hoạt động của tổ chức và công bố các chương trình tiếp theo của cộng đồng.

Ngoài ra, cuối chương trình đã diễn ra tiết mục bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng đặc sắc với trị giá lên tới 10 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Sự kiện đã khép lại một cách thành công tốt đẹp, được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các quý doanh nghiệp trong khu vực. ViHAT Group chân thành cảm ơn Quý anh chị đã dành thời gian và công sức tham gia chương trình và chúc cho Cộng đồng Doanh nghiệp tại Vạn Phúc City sẽ ngày càng vững mạnh hơn để cùng nhau tổ chức các buổi giao lưu, giao thương thường xuyên hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *