LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2021 – ViHAT GROUP

Khẳng định vị thế – Vươn tầm quốc tế

Ngày 22/01/2022, ViHAT Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 vô cùng thành công với sự góp mặt đông đủ của toàn bộ Cán bộ Công nhân viên của Công ty.

Trải qua một năm đầy biến động và thử thách bởi đại dịch Covid-19, sự khó khăn của dịch bệnh đã tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của ViHAT. Song, nhờ có sự cộng tác, quyết tâm và đoàn kết của toàn thể CBCNV, ViHAT Group đã hoàn thành một cách xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021. Từng bước khẳng định mình và nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. ViHAT lấy đó làm tiền đề, tiếp thêm động lực để chinh phục và gặt hái những mục tiêu đầy thách thức trong năm 2022.

2022 sẽ là năm đánh dấu bước tiến mới trên hành trình khẳng định vị thế, đưa thương hiệu  ViHAT vươn tầm quốc tế. Ông Đinh Thái Hà – CEO ViHAT Group chia sẻ: “Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp, cá nhân ứng dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và cho ra mắt các giải pháp mới hữu ích, đồng hành cùng Quý Khách hàng tối ưu hoá quy trình tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng”

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm đầy khó khắn và thử thách. “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức” – Chính những điều này sẽ là động lực lớn để chúng ta bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm tiếp theo. Mỗi cá nhân đều phải nỗ lực nhiều hơn nữa, chung sức đồng lòng để quyết tâm xây dựng ViHAT Group ngày càng vững mạnh.

Một lần nữa, Ban Lãnh Đạo ViHAT Group gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CNCNV đã, đang và sẽ gắn bó cùng Công ty. Cũng như cảm ơn gia đình CBCNV đã là chỗ dựa tinh thần cho những nỗ lực, cống hiến của Anh Chị Em dành cho ViHAT.

Hãy cùng xem lại những hành trình, thành quả đáng nhớ của ViHAT Group trong năm vừa qua nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *