MLAND Miền Nam – Đơn giản hóa việc phân loại khách hàng với OMICall

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và tác phong làm việc chuyên nghiệp, MLAND Miền Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu tư vấn đầu tư bất động sản.

Hệ thống sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu

MLAND Miền Nam là thành viên của tập đoàn MGroup với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp.

MLAND Miền Nam là một trong các hệ thống sàn giao dịch bất động sản có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường BĐS Vietnam. Là đơn vị nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Vin Group, Sun Group, Nam Long, Khang Điền, Novaland,…

Hiện tại, doanh nghiệp MLAND gồm phát triển 4 dịch vụ chính, bao gồm:

 • Mạng xã hội bất động sản: Cung cấp thông tin, tổng hợp các dự án xuất hiện trên thị trường để người dùng dễ dàng hệ thống và so sánh, đánh giá sản phẩm.
 • Môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản: Với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và tác phong làm việc chuyên nghiệp. MLAND Miền Nam là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn được tư vấn đầu tư bất động sản.
 • Phân phối và tiếp thị bất động sản: Lấy uy tín làm “kim chỉ nam”, tạo dựng uy tín trên thị trường và trong ngành. MLAND Miền Nam luôn cung cấp cho khách hàng thông tin kịp thời về dự án, giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường. Tổ chức – lập kế hoạch tiếp thị, phát triển thương hiệu và sản phẩm, hệ thống nhận diện thương hiệu.

 • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ:
 • Bảo đảm an toàn: Giám sát, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.
 • Hài hòa lợi ích: Lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.
 • Tăng doanh thu: Xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.
 • Kiểm soát chi phí: Lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.
 • Cam kết chất lượng: Chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.

Khẳng định vị thế, tạo dựng uy tín với OMI Advance

Luôn đặt quyền lợi và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do MLAND Miền Nam sở hữu cho mình đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản theo quy định Bộ Xây dựng, luyện kỹ năng nâng cao theo khung năng lực nghề môi giới bất động sản của Hoa Kỳ. 

Ngoài ra, để toàn diện hóa quá trình chăm sóc khách hàng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, nhằm cập nhật công nghệ số vào quá trình vận hành và phát triển, MLAND Miền Nam quyết định tìm đến phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong 30 ngày từ đội ngũ nhân viên OMICall, MLAND Miền Nam tin tưởng và quyết định đăng ký gói OMI Advance cho 20 nhân viên của mình sử dụng.

Sau quá trình áp dụng chuyển đổi số vào quy trình vận hành, MLAND Miền Nam nhanh chóng có cho mình những kết quả đáng ngưỡng mộ, cụ thể:

Tính năng phiếu ghi Ticket:

Phiếu ghi Ticket là nơi quản lý các trường thông tin của khách hàng, nhằm hỗ trợ nhân viên chăm sóc khách hàng trong việc tổng hợp thông tin và giải đáp các vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. 

Đội Telesales của doanh nghiệp sẽ gọi Data thô/Data mới do công ty cung cấp, sau đó ghi nhận các nội dung như họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, doanh nghiệp, thông tin liên hệ, trạng thái của khách hàng,… rồi sẽ sàng lọc và chuyển cho Sale tư vấn phụ trách.

Ngoài ra, với tính năng này, mỗi nhân viên sẽ phụ trách trực tiếp khách hàng đã được “gắn nhãn”. Từ đó theo dõi, chăm sóc một cách chu đáo nhất, tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, dễ dàng chốt sale hơn. 

Đồng thời, tính năng này còn giúp đội ngũ Sale phân rõ nguồn khách hàng, không xảy ra tình trạng cạnh tranh, giành khách hoặc nhiều Sale tư vấn cho 1 khách hàng, gây ra tình trạng kém chuyên nghiệp, ảnh hưởng uy tín thương hiệu.

Tính năng Tag/Note:

Sau mỗi cuộc gọi đều có khoảng trống để nhân viên tư vấn chú thích, lưu lại thông tin, những đặc điểm của khách hàng vừa được tư vấn. Nhờ đó, dễ dàng tổng kết lại quá trình trao đổi với khách hàng, và ghi chú cho quản lý hoặc gợi nhớ thông tin cho những lần tư vấn tiếp theo.

Tính năng Phễu khách hàng:

Tính năng phễu cho phép doanh nghiệp quản lý khách hàng theo những thuộc tính nhất định. MLAND Miền Nam có thể tự tạo riêng cho mình nhiều bộ thuộc tính khách hàng khác nhau và tùy ý đặt tên thuộc tính đó.

Sau khi áp dụng OMICall vào công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp, MLAND Miền Nam đã và đang khẳng định được vị thế là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

MLAND Miền Nam đã tin tưởng và lựa chọn OMICall giúp quá trình chuyển đổi số của mình tốt hơn. Doanh nghiệp của bạn thì sao? Liên hệ OMICall để có được hệ thống chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và quản lý đa kênh siêu hiệu quả!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *