Van Phuc Group – Trải Nghiệm Phân Line Cuộc Gọi Cùng OMICall

Xây dựng mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Van Phuc Group đi đầu trong danh sách doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số.

27 Năm trong ngành với những thành tựu nổi bật

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) được thành lập năm 1995. Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, giờ đây doanh nghiệp đã trở thành tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Van Phuc Group là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: Nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại… 

Các dự án luôn hướng tới không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng. Van Phuc Group đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản như:

1. Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn (do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS ) tổ chức năm 2021).

2. Top 10 không gian sống chuẩn mực (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017).

3. Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019).

4. Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam).

5. Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam).

6. Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2021 (Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức).

7. Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022 (Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam  tổ chức).

Trên thực tế, bất động sản luôn là kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Giới chuyên gia cho rằng, chưa thấy nhà đầu tư bất động sản dài hạn nào phải thua lỗ. Vì vậy nhà đầu tư luôn có xu hướng chuyển dòng tiền sang bất động sản.

Khi làn sóng bất động sản càng ngày càng dâng cao thì việc cạnh tranh giữa các nhà đầu tư và phát triển bất động sản ngày càng gay gắt. Nhận thấy nếu không chịu cải tiến thì trong tương lai không xa, Van Phuc Group sẽ bị các doanh nghiệp khác bỏ lại.

Bứt phá kinh doanh với chuyển đổi số cùng OMI Start

Cam kết  phục vụ nhu cầu an cư cho người dân với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất, Van Phuc Group luôn đặt việc chăm sóc khách hàng làm trọng tâm. Đây là lý do mà doanh nghiệp tìm tới phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của tổng đài trong chuyển đổi số, đặc biệt, với mong muốn chuyên nghiệp hoá quy trình chăm sóc khách hàng. Van Phuc Group tin tưởng lựa chọn tổng đài đa kênh thông minh OMICall.

Trong đó, gói OMI Start là nền tảng giúp Van Phuc Group thu về những kết quả tuyệt vời như sau:

  • Phân line cuộc gọi tối ưu: 

Khi khách hàng mới gọi tới tổng đài, tổng đài sẽ lưu trữ số điện thoại của khách hàng. Khi là khách hàng cũ gọi lại, tổng đài sẽ truy vấn dữ liệu, sau đó sẽ chuyển cuộc gọi tới nhân viên phụ trách. 

Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng, mà còn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi được quan tâm, chú trọng. Ngoài ra, các nhân viên bộ phận kinh doanh hay tiếp thị sản phẩm sẽ không còn bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng mỗi khi không có mặt tại công ty nhờ tính năng chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động.

  • Gắn tag/note sau khi gọi: 

Đây là tính năng vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng,. Ngoài ra, còn có thể phân loại khách hàng theo nhu cầu mua hàng về vị trí địa lý, giá cả, tiện ích,… trở nên dễ dàng và rõ ràng hơn.

  • Gọi tự động: 

Tổng đài cho phép doanh nghiệp cài đặt số cuộc gọi mỗi lần, khoảng cách giữa các lần, khung thời gian gọi và gọi lại nếu không nghe máy.

Điều này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên Van Phuc Group thuận lợi hơn trong việc tìm khách hàng mới, chủ động nhắc lịch hẹn mà còn nhắc hạn thanh toán cho khách hàng.

  • SMS Brandname: 

Bằng cách gửi tin nhắn đến khách hàng với SMS Brandname (thương hiệu) được gửi tư động vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết… Van Phuc Group nhanh chóng nhận được thiện cảm của người tiêu dùng. Ngoài ra tính năng này còn giúp doanh nghiệp nhắc nhở khách hàng đã đến hạn thanh toán.

Tin rằng với sự hợp tác cùng OMICall, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Liên hệ OMICall để có được hệ thống chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và quản lý đa kênh siêu hiệu quả!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *