ViHAT cùng VPBC mang Khát vọng về Đắk Glong trong chuyến Caravan 2023

Hệ thống lọc nước uống sạch, 5 máy tính bàn, 1 laptop và 850 phần quà với tổng trị giá lên đến 440 triệu đồng, đã được trao tặng cho các em nhỏ có điều kiện học tập khó khăn tại Trường tiểu học – THCS Đắk Plao

Cộng đồng Doanh nhân Vạn Phúc (VPBC) – Một tổ chức tập hợp những doanh nhân, chủ doanh nghiệp hiện đang kinh doanh và có trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc City, Thành Phố Thủ Đức, trực thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh. Cộng đồng được thành lập vào ngày 05/01/2023, VPBC luôn hoạt động với “kim chỉ nam” là “Kết nối – Hợp lực – Bứt phá”, sở hữu số hội viên chính thức là 70 hội viên. 

“Bán anh em xa cũng không bằng mua láng giềng gần”, VPBC chính là nền tảng vững chắc để các doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều cơ hội, tương trợ lẫn nhau không chỉ trên thương trường. Các thành viên trong hội luôn quan niệm rằng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh còn khó khăn mới là mục đích cao cả cuối cùng của sự kết nối.

Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT – Một trong các thành viên sáng lập Cộng đồng Doanh nhân Vạn Phúc đã hoạt động vô cùng sôi nổi trong tất cả chương trình của VPBC. Vào tháng 3 năm nay, ViHAT chính thức khởi động Quỹ Thiện Nguyện ViHAT với mục tiêu “Vì 1 tươi lai tươi sáng của các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn”. ViHAT đã mở 1 tài khoản riêng để dành riêng cho mục đích này, sẽ public số tiền thu chi, số dư cho các VIHATers cùng nắm. Khởi động cho hoạt động thiện nguyện năm nay, ViHAT Group (Anh Đinh Thái Hà đại diện) và Widdy JSC (Anh Huỳnh Minh Bảo đại diện) đã tài trợ 10.000.000đ và 2 bộ máy tính trong chương trình “CARAVAN – Khát vọng Đắk Glong”.

Sau khi có cơ hội ghé thăm trường tiểu học – trung học cơ sở Đắk Plao thuộc huyện Đắk Glong, một huyện xã khó khăn của tỉnh Đắk Nông, VPBC nhận thấy hoàn cảnh sống và môi trường học tập của các em nhỏ nơi đây gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất. VPBC đã quyết định chung tay thành lập dự án thiện nguyện mang tên “Caravan – Khát vọng Đắk Glong 2023”.

Chuyến đi Caravan lần này có sự đồng hành của Cục cảnh sát giao thông – Bộ Công An do Trung tá Trương Ngọc Thuý đại diện và Phòng cảnh sát giao thông Công An tỉnh Đăk Nông do Đại uý Trương Văn Bình – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông cùng các đồng chí trong đơn vị. Về phía thành viên đoàn gồm 54 thành viên, di chuyển trên hơn 20 xe ô tô tự lái, tâm điểm hoạt động thiện nguyện của hành trình hướng về chính là điểm trường: Trường tiểu học – trung học xã Đăk Plao, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.

Chương trình trao tặng được diễn ra thành công với bầu không khí vô cùng hân hoan, chào đón từ người dân và các em nhỏ nơi đây, xen lẫn một chút xúc động khi tình yêu thương, lòng trắc ẩn trong mỗi người được dâng trào. Một hệ thống lọc nước uống sạch,  5 máy tính bàn, 1 laptop và 850 phần quà với tổng trị giá lên đến 440 triệu đồng đã được trao tặng đến cho các em nhỏ nơi đây.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chương trình Caravan với thông điệp “Chắp cánh ước mơ tri thức”, VPBC tin rằng đây sẽ là một kiến tạo lớn không chỉ mang giá trị nhân văn, góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Mà còn tiếp thêm động lực, tạo ra cơ hội cho các em đến gần hơn với con đường học vấn, có một tương lai tươi sáng hơn.

Hãy cùng ViHAT nói riêng và Cộng đồng Doanh nhân Vạn Phúc nói chung lan toả những thông điệp này cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài Đắk Glong ra còn vô vàn những nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta hãy cùng chung tay, hợp sức để có thể đặt dấu chân mình lên những nơi đó, tiếp thêm động lực sống, cung cấp những gì chúng ta có thể cho đi về mặt tinh thần lẫn vật chất, giúp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

 “Chúng ta tồn tại nhờ những gì ta nhận, nhưng chúng ta sống là nhờ những gì cho đi” – Winston Churchill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *