ViHAT Group cùng GESO ký kết hợp tác

Chiều ngày 15/12/2022, tại Toà nhà ViHAT Group đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS thuộc Công ty TNHH Công nghệ ViHAT và Công ty Giải pháp doanh nghiệp Toàn cầu GESO.

ViHAT Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho hơn 5.000 doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các thương hiệu lớn tin dùng: Thời trang YODY – Thương hiệu thời trang uy tín, Ví điện tử MoMo, Be Group đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be,…

GESO được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến trong doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Giải pháp quản lý phân phối SalesUp DMS (Distribition Management System).
 • Giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh Nghiệp SalesUp ERP (Enterprise Resource Planning).
 • Tư vấn thiết lập hệ thống CNTT.

Đây không chỉ là buổi ký kết hợp tác chính thức giữa eSMS và GESO mà còn là dịp họp mặt để 2 doanh nghiệp thống nhất với nhau, cùng lên kế hoạch cho các dự án, đưa ra chính sách phù hợp nhất trong tương lai.

Ngoài ra, bản thỏa thuận hợp tác cũng là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra, cụ thể như:

 • Các nền tảng số của eSMS và ViHAT sẽ cập nhật các thông tin, hình ảnh của GESO để phối hợp truyền thông, nâng cao tính nhận diện thương hiệu cho đối tác.
 • Thông qua quá trình hợp tác, các tính năng của sản phẩm sẽ ngày càng được cải tiến hơn.
 • Khách hàng của đôi bên sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi và cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai doanh nghiệp như: Đính kèm dịch vụ bên dưới chương trình khuyến mãi, Combo nằm trong chương trình giảm giá, …
 • Hỗ trợ khách hàng của nhau tích hợp với các giải pháp của đôi bên dễ dàng khi khách hàng có nhu cầu.

Tham dự buổi ký kết, về phía ViHAT Group, có sự tham gia của:

 • Ông Phan Huỳnh Khánh Duy – Giám đốc kinh doanh TTKD eSMS
 • Anh Phạm Văn Nguyễn Vĩnh – BD Manager eSMS
 • Chị Phạm Thị Thu Thúy – PR eSMS

Về phía GESO là sự có mặt của:

 • Ông Hà Bảo Khánh – Giám đốc kinh doanh GESO
 • Anh Phạm Phú Lâm – Nhân viên kinh doanh GESO
 • Chị Lê Ngọc Bích – Nhân viên kinh doanh GESO

Tại buổi ký kết, ViHAT và GESO đều bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến triển khai các hoạt động hợp tác có trong hợp đồng.

Mong rằng thông qua “sự kết hợp” này, ViHAT và GESO sẽ cùng nhau phát triển như “vũ bão” trên lộ trình chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu đem lại cho người dùng, cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và thiết thực nhất.

Chúc mừng cho sự kiện hợp tác này, tin tưởng trong tương lai gần, ViHAT và GESO sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp Việt và Toàn cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *