Pet Mart gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhờ chuyển đổi số hệ thống Hotline

Được thành lập vào năm 2012, tới nay, sau 10 năm phát triển, hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart đã trở thành một trong những đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Pet Mart là chuỗi siêu thị thú cưng với nhiều chi nhánh được đặt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Tại đây chuyên cung cấp các phụ kiện, dịch vụ chất lượng cao cho các loại thú cưng. Đồng thời, là nơi chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để khách hàng có thể chăm sóc cho thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Đại diện Pet Mart cho biết, ban đầu, đây chỉ là một cửa hàng nhỏ, được những người yêu động vật góp vốn với nhau. Sau khoảng thời gian không ngừng học hỏi, lĩnh hội và cải cách. Giờ đây, Pet Mart đã trở thành chuỗi siêu thị thú cưng chuyên cung cấp các sản phẩm cơ bản cho chó mèo và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của phần lớn các giống chó mèo.

Nhằm đáp ứng sự phát triển toàn diện nhất cho thú cưng, Pet Mart chuyên cung cấp các sản phẩm như: thức ăn, nhà, chuồng, đệm, sữa tắm, thuốc, quần áo… tới từ các thương hiệu sản phẩm thú cưng nổi tiếng và chất lượng.

Pet Mart cũng hoàn thiện các gói dịch vụ tắm spa cho chó mèo và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa lông với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo với các thiết bị hiện đại, hệ thống giám sát 24/24. Khách sạn chó mèo của Pet Mart chính là “ngôi nhà chung” mà không thú cưng nào muốn rời đi. Các chuỗi cửa hàng đều làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ, Tết. Chính vì vậy, khách hàng có thể vui vẻ đi chơi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cho thú cưng.

OMICall đã hỗ trợ Pet Mart ra sao?

Hòa chung xu thế phát triển của ngành dịch vụ thú cưng, Pet Mart đã và đang có nhiều lợi thế kinh doanh hơn các đơn vị khác. Không chỉ là về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà nó còn bao gồm cả việc chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Tuy nhiên, từ khi Pet Mart trở thành chuỗi hệ thống, công cuộc chăm sóc khách hàng liền gặp phải nhiều vấn đề. Vào những giờ cao điểm, nhân viên quá bận rộn khiến rất nhiều cuộc gọi đặt lịch và nhờ tư vấn của các khách hàng bị bỏ lỡ. Điều này gây nên sự không hài lòng ở một bộ phận khách hàng.

Sau này, nhờ sử dụng gói cước OMI Enterprise cho 70 nhiên viên sử dụng, Pet Mart đã linh hoạt hơn trong việc tương tác và chăm sóc khách hàng.

Với tính năng gọi tự động, OMICall đã giúp Pet Mart có thêm bước tiến mới trong công cuộc chăm sóc khách hàng, cụ thể như chủ động quảng cáo và nhắc lịch hẹn cho khách hàng. Tính năng này cho phép doanh nghiệp cài đặt số cuộc gọi mỗi lần, khoảng cách giữa các lần, khung thời gian gọi và gọi lại nếu không nghe máy. Những thông báo về chương trình khuyến mãi, đổi thưởng, chúc mừng sinh nhật, lễ, Tết … luôn được đảm báo gửi tới 100% khách hàng với tốc độ nhanh nhất. 

Với tính năng Mini-CRM, thông tin về số lượt tương tác, ghi chú và thông tin của khách hàng luôn được hiển thị đầy đủ, giúp cho đội ngũ nhân viên không bị nhầm lẫn giữa các khách hàng với nhau, để tạo điều kiện phục vụ tốt nhất có thể.

Sau khi sử dụng hệ thống OMICall, số lượng khách hàng phàn nàn về vấn đề đội ngũ nhân viên tại Pet Mart “thiếu chuyên nghiệp” gần như không còn nữa.

ViHAT rất vui khi đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển của Pet Mart ngày hôm nay!

Liên hệ OMICall để có được hệ thống chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và quản lý đa kênh siêu hiệu quả!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *