ViHAT ĐỒNG HÀNH TRUYỀN THÔNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VẢI CAO CẤP TEXFUTURE VIỆT NAM MÙA THU ĐÔNG 2023

Diễn đàn và Triển lãm quốc tế vải cao cấp Texfuture Việt Nam mùa Thu Đông 2023 diễn ra từ ngày 20 – 22/09/2023 với slogan “Cùng nhau tái chế – Cùng nhau tuần hoàn”

 • Thời gian: 20 – 22/09/2023
 • Địa điểm: Thisky Hall , 10 Mai Chí Thọ, Khu đô Thị Sala, TP.HCM
 • Vị trí: Gian hàng B07

Đăng ký tham gia sự kiện tại: LINK

Triển lãm quốc tế vải cao cấp Texfuture Việt Nam mùa Thu Đông 2023 là điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản xuất vừa, nhỏ và siêu nhỏ, với hơn 100 gian hàng bao gồm ngành hàng dệt may và công nghệ – giải pháp phát triển bền vững.

Với vai trò là nhà tài trợ truyền thông và ZNS Nhắc lịch hẹn cho toàn bộ sự kiện, ViHAT eSMS mong muốn truyền tải nhiều hơn ý nghĩa – sức mạnh của ngành dệt may nước nhà, đồng thời hỗ trợ các khách mời không bỏ qua cơ hội kết nối hơn 50 doanh nghiệp dệt may lớn trên thế giới, cùng hàng trăm doanh nghiệp đồng hành với Texfuture Việt Nam.

3 không gian triển lãm đặc biệt tại sự kiện được giới thiệu 

 • Sourcing Zone – không gian triển lãm toàn cầu am hiểu địa phương, nơi bạn có thể tìm thấy những nguyên vật liệu tái chế, ứng dụng, vải cao cấp đến từ những doanh nghiệp dệt may lớn trong nước và quốc tế
 • Venture Zone – không gian triển lãm của tương lai, những gì bạn có thể tưởng tượng về công nghệ 3D, người mẫu AI hay những giải pháp giúp phát triển ngành công nghiệp dệt may bền vững,… 
 • Miracle Zone – không gian triển lãm độc nhất, nơi tôn vinh giá trị Việt. Hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến siêu nhỏ, hàng ngàn local brands tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiệm cận với các mẫu vải bền vững & tuần hoàn, những công nghệ cùng nhiều giải pháp mới lạ, sáng tạo khi tham gia cùng Texfuture Việt Nam.

Hơn 30 diễn giả chuyên gia đầu ngành là những tiến sĩ, thạc sĩ, chủ doanh nghiệp,….đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt và chia sẻ hàng loạt phiên thảo luận, bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp cùng những diễn giả để có được những câu trả lời, giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Vượt qua khỏi triển lãm truyền thống – Texfuture Việt Nam mang đến những giá trị thật, những hoạt động, trải nghiệm phong phú dành cho doanh nghiệp của bạn. Trở thành mắt xích trong hệ sinh thái dệt may bền vững, Diễn đàn và Triển lãm quốc tế vải cao cấp Texfuture Việt Nam mùa Thu Đông 2023 là điểm đến không thể bỏ qua trong tháng 9 này với những con số ấn tượng: 

 • 10.000 lượt tham quan 
 • 300 đơn vị tham gia triển lãm trong và ngoài nước 
 • 2.000 sản phẩm vải, công nghệ & dịch vụ quản lí chuỗi cung ứng bền vững 
 • 30 chuyên gia, diễn giả có tầm ảnh hưởng trong ngành 
 • 120 đơn vị truyền thông đồng hành 
 • 3.500 ​​​​m² không gian triển lãm xanh

Đăng ký tham gia sự kiện tại: LINK

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng ViHAT chưa?

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *